ผู้หญิงชอบผู้ชายแบบไหน?

ผู้หญิงชอบผู้ชายแบบไหน

Subscribe to On The Bed Channel

 

ความสัมพันธ์ที่ดีนั้นไม่ได้เกิดจากความสัมพันธ์ทางด้านร่างกายเพียงอย่างเดียว ความสัมพันธ์ที่ดีนั้นเกิดจากความสัมพันธ์ทางใจด้วย

รักแท้หรือแค่หลง?

มันเป็นเรื่องง่ายหากผู้หญิงต้องการจะคบกับผู้ชายสักคน เพราะมีผู้ชายมากมายที่ต้องการเพียงแค่ความสัมพันธ์ทางร่างกายหรือเซ็กส์เพียงอย่างเดียว แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่นั้นไม่ได้ต้องการเพียงแค่ความสัมพันธ์ทางด้านร่างกาย เธอต้องการคนที่สามารถแชร์ความรู้สึกและดูแลจิตใจเธอได้ด้วย เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นคนรักที่ดีแล้วก็ต้องเป็นเพื่อนที่คอยแชร์ความรู้สึกต่อกันได้อีก

เธอต้องการผู้ชายที่เธอสามารถแสดงด้านที่อ่อนแอของเธอออกมาให้เห็นได้ สามารถยิ้ม หัวเราะ หรือร้องไห้ได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าผู้ชายคนนั้นจะคิดกับเธอยังไง เพราะเธอรู้ว่าเขายินดีจะอยู่เคียงข้างเธอเสมอ เธอต้องการผู้ชายที่พร้อมจะไปเที่ยวกับเธอ ออกไปลองทำอะไรใหม่ๆ ออกไปผจญภัยด้วยกัน ทานอาหารอร่อยๆด้วยกัน นั่งดูพระอาทิตย์ตกด้วยกัน เธอต้องการผู้ชายที่พร้อมจะจับมือเดินไปด้วยกัน

เธออยากไปพบกับครอบครัวของคนที่เธอรัก และก็อยากให้ผู้ชายคนนั้นได้มาเจอกับครอบครัวเธอเช่นกันเพราะเธอต้องการให้เรากลายเป็นครอบครัวเดียวกัน

เธออยากคบกับผู้ชายที่เธอสามารถยิ้ม หัวเราะ ร้องไห้หรือทำตัวบ้าๆบอๆกับเขาได้อย่างที่ใจเธอต้องการ เธอต้องการผู้ชายที่รักในตัวตนที่แท้จริงของเธอ

 

Admin

On The Bed

—————————————–
หากคุณต้องการติดตามข้อมูลดีๆที่มีประโยชน์
เพื่อใช้ในการแก้ปัญหาที่คุณกำลังประสบอยู่ตอนนี้
Add @Line : Click! @Line On The Bed
Youtube channel : Click! On The Bed Channel
Facebook fanpage : Click! On The Bed Fanpage

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *