5 เหตุผลที่ผู้หญิงสวยๆยังโสด

5 เหตุผลที่ผู้หญิงสวยๆยังโสด

Subscribe to On The Bed Channel

 

คุณเคยสงสัยกันหรือเปล่าว่าทำไมผู้หญิงสวยๆเก่งๆส่วนใหญ่ยังโสด สาเหตุที่พวกเธอยังโสดไม่ใช่เพราะเธออยู่สูงเกินไปหรือไม่มีผู้ชายคนไหนคู่ควรกับเธอ แต่ที่เธอโสดก็เพราะว่าเป็นเรื่องยากที่จะมีผู้ชายเข้าใจและรู้คุณค่าของความรัก ความเอาใจใส่ที่เธอยินดีมอบให้กับเขา

เธอไม่ได้กลัวอกหัก หรือกลัวเจอกับประสบการณ์เลวร้ายอย่างที่เคยเจอมากับผู้ชายที่เธอเคยคบในอดีต แต่เป็นเพราะเธอเก่ง ฉลาด มั่นใจและมีความภาคภูมิใจในตัวเองสูง เธอจึงไม่เลือกคบกับใครสักคนเพียงเพราะว่าเหงาหรือกลัวจะไม่มีใคร

ถ้าคบกันแล้วไม่มีอะไรดีกว่าการที่เธอใช้ชีวิตเป็นโสด เธอก็เลือกไม่คบใครและใช้ชีวิตโสดๆอย่างเป็นสุขต่อไป ยิ่งผู้หญิงคนนั้นฉลาดมากแค่ไหน เธอยิ่งไม่ต้องการเสียเวลาและความรู้สึกไปกับคนที่ไม่ใช่

 

5 เหตุผลที่ผู้หญิงสวยๆเก่งๆยังโสด

 

1 ตั้งสเปคไว้สูง

ยิ่งผู้หญิงสวยและฉลาดมากเท่าไหร่ สเปคที่เธอตั้งไว้ก็ยิ่งสูง ผู้หญิงบางคนอาจไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าสเปคของเธอสูงมาก เพราะพวกเธอคิดว่าสเปคที่เธอตั้งไว้นั้นก็เป็น เรื่องธรรมดาสำหรับเธอ แต่เมื่อเทียบกับมาตรฐานของผู้ชายส่วนใหญ่แล้วก็แทบจะไม่มีผู้ชายคนไหนผ่านเกณฑ์ของเธอเลย

ถ้าผู้ชายคนนั้นไม่มีความมั่นใจในตัวเองหรือไม่เข้มแข็งพอที่จะแสดงให้เธอเห็นว่าเขาสามารถดูแลเธอได้ เป็นผู้นำเธอได้ ที่สำคัญคือต้องเข้าใจและตามทันในสิ่งที่เธอคิดหรือพูด หากผู้ชายคนนั้นไม่มีคุณสมบัติพื้นฐานเหล่านี้ เธอก็ไม่สนใจและไม่มีความคิดที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไป

 

2.พึ่งตัวเองได้

นอกจากความสวยของเธอแล้ว เธอยังเก่ง ฉลาด มีหน้าที่การงานที่ดี สามารถดูแลตัวเองและครอบครัวได้ เธอไม่ต้องการใครหรือสิ่งใดมาเติมเต็ม เพราะเธอไม่ได้รู้สึกว่าเธอขาดแคลนสิ่งใด ชีวิตของเธอตอนนี้ก็มีความสุขดีอยู่แล้ว เธอมีครอบครัวที่รักเธอ มีเพื่อนที่ดี มีหน้าที่การงานที่มั่นคง เธอมี passion และเป้าหมายในชีวิต

หากเธอตัดสินใจจะคบกับใครสักคน ผู้ชายคนนั้นต้องเป็นคนที่เธออยู่ด้วยแล้วรู้สึกมีความสุขยิ่งกว่าที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน

 

3.เธอไม่ทนกับผู้ชายห่วยๆ

นี่คงไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ผู้หญิงที่เคารพและเห็นคุณค่าในตัวเองย่อมไม่ทนกับผู้ชายงี่เง่า จอมบงการ ขี้โกหก หลอกลวงหรือไม่จริงใจกับเธอ เธอไม่มีวันยอมให้ผู้ชายคนไหนมาเล่นกับความรู้สึกของเธอ

 

4. เธอลงทุนลงแรงมามากกว่าจะถึงจุดนี้ได้

เธอใช้เวลาและความพยายามเป็นอย่างมากกว่าจะพัฒนาตัวเองมาถึงจุดนี้ได้ เธอจึงไม่ชอบผู้ชายที่ไม่มีเป้าหมายในชีวิตและไม่รู้จักพัฒนาตัวเอง ด้วยเหตุที่เธอพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา หากเธอคบกับผู้ชายที่ไม่คิดจะพัฒนาตัวเองแล้ว ไม่นานผู้ชายคนนั้นก็จะถูกเธอทิ้งไว้ข้างหลังและเขาจะไม่มีวันที่จะได้เดินเคียงข้างเธออีก

 

5.ผู้ชายส่วนใหญ่สนใจเพียงแค่รูปร่างหน้าตาของเธอ

เนื่องจากเธอเป็นผู้หญิงที่สวย ดังนั้นผู้ชายส่วนใหญ่มักหลงใหลเพียงรูปลักษณ์ภายนอกของเธอและต้องการครอบครองร่างกายที่แสนงดงามของเธอ เพียงแค่เธอเห็นแววตาของผู้ชายเหล่านี้เธอก็รู้แล้วว่าพวกเขาต้องการสิ่งใดจากเธอ นอกจากนี้เธอยังมีสัญชาตญาณของผู้หญิงที่บ่งบอกได้ว่าผู้ชายที่เข้าหาเธอนั้นต้องการอะไรจากเธอ เธอรู้จักระมัดระวังตัวเองจากผู้ชายที่ไม่หวังดีกับเธอ  ดังนั้นเธอจึงถอยห่างจากผู้ชายที่คิดไม่ดีกับเธอตั้งแต่แรก ทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่มีโอกาสแม้แต่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับเธอ

 

นี่ก็เป็นเหตุผลหลักๆที่ทำให้ผู้หญิงสวยและฉลาดอยู่เป็นโสดกัน หากผู้ชายคนไหนต้องการคบกับผู้หญิงที่สวยและเก่งแล้วล่ะก็จงพัฒนาตัวเองให้เหมาะสมกับเธอ จงเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดให้ได้

 

Admin

On The Bed

—————————————–
หากคุณต้องการติดตามข้อมูลดีๆที่มีประโยชน์
เพื่อใช้ในการแก้ปัญหาที่คุณกำลังประสบอยู่ตอนนี้
Add @Line : Click! @Line On The Bed
Youtube channel : Click! On The Bed Channel
Facebook fanpage : Click! On The Bed Fanpage

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *