5 เหตุผลที่ทำให้คุณเสียผู้หญิงดีๆที่รักคุณไป

5 เหตุผลที่ทำให้คุณเสียผู้หญิงดีๆที่รักคุณไป

Subscribe to On The Bed Channel

 

หากคุณคิดว่าหลังจากที่ได้เป็นแฟนกับเธอแล้ว คุณก็ไม่จำเป็นต้องพยายามทำอะไรเพื่อเธออีกต่อไป นั่นเป็นความคิดที่ไม่ถูกต้อง แม้ว่าเธอจะตกลงเป็นแฟนกับคุณ ทำทุกอย่างให้กับคุณ เอาใจใส่คุณ สละเวลาเพื่อมาอยู่กับคุณในวันที่คุณต้องการเธอ เธอทำเพื่อคุณเสมอจนคุณลืมเลือนไปว่าเธอก็ต้องการให้คุณทำแบบเดียวกันกับเธอ

คุณเริ่มเป็นผู้รับอยู่ฝ่ายเดียว คุณไม่ทำอะไรเพื่อเธอเหมือนกับช่วงแรกๆที่จีบเธอ คุณลืมมองไปว่าในตอนนี้เธอพยายามเพื่อคุณมากแค่ไหน ท้ายที่สุดแล้วก็กลายเป็นความสัมพันธ์ที่เธอพยายามอยู่ฝ่ายเดียว แต่ความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคน

ในเมื่อมีคนที่ทุ่มเทเพื่อความรักเพียงแค่คนเดียว คนที่พยายามอยู่ฝ่ายเดียวก็ค่อยๆหมดแรง อ่อนล้า รู้สึกท้อใจแล้วก็ถอดใจไป เพราะเธอทำทุกอย่างเท่าที่เธอสามารถจะทำให้คุณได้แล้วแต่คุณกลับไม่เห็นค่าและไม่ทำอะไรตอบแทนเธอเลย กว่าคุณจะรู้ตัวคุณก็เสียผู้หญิงที่รักคุณไปแล้ว

 

5 เหตุผลที่ทำให้คุณเสียผู้หญิงดีๆที่รักคุณไป

 

1.เธอแค่อยากแสดงออกให้รู้ว่าเธอรักคุณ

เธออยากบอกกับคุณว่าเธอรักคุณทุกครั้งที่เธอมีโอกาส เธอจะโทรหรือแชทมาหาคุณอยู่เสมอ แต่สิ่งเหล่านี้กลับทำให้คุณรู้สึกรำคาญ เบื่อหน่ายและไม่สนใจเธอ

 

2.คุณไม่แสดงออกให้เธอรู้ว่าคุณรักเธอ

เธอพูดหรือแสดงออกมาอย่างชัดเจนว่าเธอรักคุณทุกครั้งที่มีโอกาส แล้วคุณล่ะเคยแสดงออกให้เธอรู้บ้างไหม ว่าคุณรักเธอ แม้ว่าคุณจะบอกกับเธอว่าคุณรักเธอทุกครั้งที่เธอบอกรักคุณ แต่นอกจากคำพูดแล้วคุณเคยแสดงออกว่าคุณรักเธอจริงๆบ้างไหม ?

ในเวลาที่เธอต้องการคุณ คุณกลับไม่ได้อยู่ข้างๆเธอ เธอเหงา ผิดหวัง เสียใจ จนบางครั้งก็ร้องไห้ออกมา เพราะเธอรู้สึกว่าคุณไม่รักเธอ คุณไม่เอาใจใส่เธอเหมือนเมื่อก่อนอีกแล้ว ในที่สุดความรักของเธอที่มีให้คุณก็เริ่มลดน้อยลง

 

3.คุณต้องการเธอแค่ในช่วงเวลาที่คุณเหงาหรืออยากมีใครสักคนเท่านั้น
ในเวลาที่เธอต้องการคุณ คุณรู้สึกว่าเธอน่ารำคาญ คุณไม่ว่างและไม่ต้องการอยู่กับเธอ แต่ในเวลาที่คุณเหงาหรือคุณต้องการใครสักคนมาเติมเต็ม คุณกลับต้องการเธอและคุณจะอยู่กับเธอในช่วงเวลาที่คุณรู้สึกว่าคุณอยากมีใครสักคนเท่านั้น คุณไม่เคยแสดงให้เธอได้รู้เลยว่าเธอเป็นคนพิเศษหรือเป็นคนสำคัญสำหรับคุณ

 

4.ไม่รู้จักแก้ไขความผิดพลาด

เมื่อความสัมพันธ์เริ่มเปลี่ยนแปลงไป คุณเริ่มละเลย ไม่เอาใจใส่หรือทำตัวไม่ดีกับเธอ โดยที่คุณอาจไม่รู้ตัวว่าคุณกำลังเปลี่ยนไป เธอก็พยายามบอกกับคุณว่าเธอไม่ชอบหรือไม่มีความสุขที่คุณทำตัวแบบนี้ แต่คุณกลับมองว่าเธอเรื่องมาก เธอเยอะ และคุณก็ไม่สนใจในสิ่งที่เธอบอก

 

5.ทำลายความรู้สึกของเธอ

หัวใจของเธอแหลกสลายเป็นเสี่ยงๆจากการกระทำของคุณ คุณเป็นคนที่ทำให้เธอรู้สึกว่าเธอไม่มีค่าในสายตาของคุณเลย เธอเริ่มไม่เชื่อใจ ไม่มั่นใจและมองไม่เห็นอนาคตร่วมกับคุณอีกต่อไป ท้ายที่สุดคุณก็สูญเสียผู้หญิงที่รักคุณไป จากการที่คุณไม่สนใจเธอ มองว่าเธอทำตัวงี่เง่า น่ารำคาญ เยอะ

คุณเป็นคนที่ค่อยๆผลักเธอออกไปจากคุณจนเธอหายไปจากชีวิตคุณ กว่าจะรู้ตัวว่าคุณทำตัวแย่ๆกับเธอมากแค่ไหน เธอก็จากคุณไปแล้ว แต่ในเรื่องร้ายๆก็ยังมีเรื่องดีๆอยู่เพราะคุณได้ปล่อยมือเธอไปแล้ว ปล่อยให้เธอได้ไปเจอคนที่ดีกว่าคุณ ให้เธอได้ไปเจอคนที่รักและเอาใจใส่เธอมากกว่านี้ เธอจะได้มีชีวิตที่ดี มีความรักที่สดใส และเธอจะได้ไม่ต้องทนทุกข์อยู่กับความสัมพันธ์แย่ๆอีกต่อไป

ผู้หญิงไม่ใช่ของตายเพราะฉะนั้นเมื่อเธอเลือกคุณแล้วก็จงรักษาเธอไว้ให้ดีๆ
“การที่เธอเดินจากคุณไปนั้นไม่ใช่ความผิดของเธอ แต่เป็นความผิดของคุณที่รักษาเธอไว้ไม่ได้”

ไม่ว่าคุณจะเคยมีประสบการณ์แบบนี้มาก่อนหรือไม่ อย่างน้อยๆก็ขอให้ได้เรียนรู้จากคลิปนี้และรักษาความสัมพันธ์กับคนที่คุณรักเอาไว้ให้ดีๆก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

 

Admin

On The Bed

—————————————–
หากคุณต้องการติดตามข้อมูลดีๆที่มีประโยชน์
เพื่อใช้ในการแก้ปัญหาที่คุณกำลังประสบอยู่ตอนนี้
Add @Line : Click! @Line On The Bed
Youtube channel : Click! On The Bed Channel
Facebook fanpage : Click! On The Bed Fanpage

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *