สอนจีบผู้หญิง Ep.8 :ผู้หญิงอ่านแล้วไม่ตอบ ทำไงดี?

สอนจีบผู้หญิง Ep.8 :ผู้หญิงอ่านแล้วไม่ตอบ ทำไงดี?

ทำไงดี?? ผู้หญิงอ่านแล้วไม่ตอบ ตอบช้าหรือไม่ตอบแชทเลย มันอาจเป็นเรื่องยากในการทำให้เธอตอบแชท หากคุณคิดว่าทำทุกอย่างถูกต้องแล้ว ไม่ได้ทำอะไรผิดหรือไม่ได้ทำอะไรไม่ดีกับเธอ

การแชทจีบสาวนั้นเป็นเรื่องง่ายและเป็นเรื่องสนุกสำหรับบางคน แต่ไม่ได้หมายความว่ามันเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน บางคนก็รู้สึกว่าการแชทจีบสาวนั้นเป็นเรื่องที่ยากมาก

 

คุณคุ้นเคยกับประโยคเหล่านี้บ้างไหม??

ผช: สวัสดี วันนี้เป็นไงบ้าง?
ผญ: ก็ดีนะ
ผช: หรอ… แล้วเธอกินข้าวยัง?
………

ไม่ต้องบอกเลยว่าการทักไปหาเธอแบบนี้ คุยกับเธอได้ไม่นาน เธอก็เลิกตอบแชทอย่างแน่นอน

ผู้ชายบางคนไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น เขาไม่เข้าใจว่าทำพลาดตรงไหน ทำไมอยู่ดีๆผู้หญิงถึงเงียบหายไป และเขาก็พยายามหาคำตอบว่าทำไมเธอถึงไม่ตอบแชท

ดังนั้นผมจึงมาไขข้อข้องใจให้กับคุณว่าทำไมเธอถึงไม่ตอบแชท และควรจะทำอย่างไรเพื่อให้เธอตอบแชท รวมไปถึงการป้องกันไม่ให้เกิดปัญหานี้ขึ้นอีกในอนาคต

ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่รู้ว่าจะใช้วิธีไหนในการชวนเธอไปเดท ไม่รู้ว่าจะใช้วิธีใดในการพัฒนาความสัมพันธ์กับเธอ เขาไม่รู้ว่าควรแชทคุยกับเธอ โทรศัพท์หาเธอหรือจะออกไปเจอกับเธอดี แต่ท้ายที่สุดแล้วผู้ชายส่วนใหญ่ก็มักจะเลือกวิธีการแชทจีบสาวเพราะเป็นวิธีที่สะดวก สามารถทำได้ง่าย ไม่ตื่นเต้นมากนักเพราะไม่ได้อยู่ต่อหน้าเธอทำให้ความกังวลน้อยลง มีความมั่นใจมากขึ้น นอกจากนี้หลังจากที่เธอพิมพ์ข้อความตอบกลับมาก็ยังมีเวลาคิดก่อนที่จะตอบเธอกลับไปอีกด้วย

 

ในแต่ละวันมีผู้ชายแชทจีบสาวเป็นล้านคนแต่แทบจะไม่มีผู้หญิงคนไหนถูกจีบโดยการเดินเข้าไปทำความรู้จักและขอเบอร์โทรศัพท์หรือขอไลน์เธอตรงๆกับตัวเธอเลย

 

หากคุณไม่เคยเห็นเธอมาก่อนหรือไม่รู้จักกับเธอมาก่อนเลย การแชทจีบเธอผ่านโลกโซเชียลเพียงอย่างเดียวนั้นมีโอกาสที่เธอจะไม่ตอบแชทของคุณสูงกว่าการที่ทักไปหาเธอหลังจากที่เดินเข้าไปขอเบอร์หรือขอไลน์เธอด้วยตัวเธอเอง เพราะหากเธอเห็นว่าคุณน่าสนใจและให้ช่องทางการติดต่อกับเธอมานั่นก็หมายความว่าเธอสนใจคุณในระดับหนึ่ง เมื่อคุณทักไปคุยกับเธอจึงมีโอกาสที่เธอจะตอบแชทจึงสูงกว่าการที่มีผู้ชายที่เธอไม่รู้จักกันเลยทักไปหาเธอทางLine Facebook Twitter หรือ App หาคู่ต่างๆ

การที่คุณได้เบอร์เธอมาจากการเข้าไปจีบเธอในชีวิตจริง แต่เมื่อทักไปแล้วเธอไม่ตอบ ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นอาจไม่ได้มาจากวิธีการแชทจีบสาวของคุณ แต่เป็นเพราะคุณพลาดตอนเข้าหาเธอมากกว่า เพราะการที่ได้เบอร์โทรศัพท์หรือได้ไลน์เธอมานั่นไม่ได้หมายความว่าเธอชอบหรือสนใจคุณเสมอไป เธอแค่ตัดความรำคาญโดยการให้เบอร์โทรศัพท์หรือไลน์กับคุณ เพราะคุณจะได้ไม่ตื๊อเธออีก จากนั้นเธอก็บล็อกคุณ

วิธีการขอเบอร์หรือขอไลน์ผู้หญิงในชีวิตจริงนั้นง่ายกว่าที่คุณคิดเอาไว้มาก ปัญหาของผู้ชายส่วนใหญ่ที่ได้ไลน์เธอมาแล้วเธอไม่ตอบนั้นมันไม่ได้เกิดจากวิธีการแชทของคุณมีปัญหาแต่มันเป็นเพราะวิธีการเข้าหาของคุณไม่ดี ไม่ทำให้เธอรู้สึกว่าคุณเป็นคนน่าสนใจมากกว่า

ดังนั้นการเรียนรู้วิธีการเข้าหาผู้หญิงที่ไม่รู้จักกันมาก่อนเพื่อขอเบอร์หรือขอไลน์เธอ จึงเป็นสิ่งสำคัญและคุณสามารถสมัครเรียนได้ที่นี่ คลิ๊ก!!

หากคุณทำให้เธอรู้สึกสนใจหรือประทับใจได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าหาเธอ เธอก็จะตั้งหน้าตั้งตารอให้คุณทักไปคุยกับเธออยู่แล้ว หลังจากนั้นคุณก็สามารถชวนเธอออกเดทหรือพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้อย่างง่ายดาย

 

จริงๆแล้วการทำให้เธอตอบแชทคุณก็ไม่ต่างจากการก็ไปขอเบอร์หรือขอไลน์เธอเลยเพราะสิ่งสำคัญคือความน่าสนใจนั่นเอง

หากคุณไม่ทำตัวน่าเบื่อ พูดคุยกับเธอได้อย่างน่าสนใจและสนุกสนาน มันก็ไม่ใช่เรื่องที่จะต้องมานั่งลุ้นให้เธอตอบไลน์หรือตอบแชท เพราะหากเธอรู้สึกสนใจคุณ เธอก็ยินดีตอบแชทอยู่แล้ว

วิธีการแชทจีบสาวก็เป็นอีกเรื่องที่ควรรู้และเป็นอีกหนึ่งทักษะที่สำคัญในยุคนี้เหมือนกัน เพราะการแชทจีบสาวนั้นก็เป็นอีกทางเลือกในการพัฒนาความสัมพันธ์กับผู้หญิงหรือชวนเธอออกเดท ถ้าคุณมีทักษะหรือรู้หลักการสนทนาให้น่าสนใจแล้วการแชทจีบสาวเพื่อชวนเธอออกมาเดทนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยาก

ผมขอแนะนำว่าหากต้องการชวนเธอออกเดทจริงๆ ก็ควรทำความรู้จักกับเธอจนสนิทสนมกันในระดับหนึ่งก่อน เมื่อถึงจุดที่เธอสามารถพูดคุยกับคุณได้อย่างเป็นกันเองหรือคุณสามารถโทรศัพท์ไปคุยเล่นกับเธอได้ จากนั้นค่อยชวนเธอออกเดทก็จะมีโอกาสที่เธอตกลงมากขึ้น ดีกว่าการคุยกับเธอเพียงแค่ 1-2 ครั้งแล้วชวนเธอไปเดทเลย กรณีนี้ผู้หญิงยังไม่รู้จักตัวตนของคุณ ทำให้พวกเธอบางคนไม่กล้าออกไปเดทกับคุณสองต่อสอง การชวนเธอออกเดทในกรณีนี้จึงมีโอกาสถูกปฏิเสธมากกว่าการชวนเธอออกเดทเมื่อรู้จักกันในระดับหนึ่งแล้ว

ยิ่งในกรณีที่คุณและเธอไม่เคยเจอหน้ากันมาก่อนเลย หากคุณเริ่มจีบเธอผ่านโลกโซเชียล คุณก็จำเป็นต้องทำความรู้จักให้สนิทสนมกันระดับหนึ่งก่อนเช่นกัน หลังจากนั้นก็ขอเบอร์เธอ ลองโทรไปคุยกับเธอดูก่อนว่าปฏิกิริยาของเธอเป็นยังไง เพื่อดูว่าเธอสนใจ อยากคุยหรืออยากเจอกับคุณหรือเปล่า จากนั้นค่อยชวนเธอไปเดท การทำแบบนี้จะช่วยให้คุณมีโอกาสชวนเธอออกเดทสำเร็จมากขึ้น

อย่าลืมว่าการสนทนาที่น่าสนใจหรือสนุกสนานจะช่วยให้เธออยากคุยกับคุณ และทำให้เธอตอบแชทของคุณ เมื่อเธออยากคุยกับคุณแล้วเธอก็จะตอบแชทคุณเสมอ เธอจะไม่เงียบหายไปหรืออ่านแล้วไม่ตอบ

 

ก่อนจะส่งข้อความหาเธอ แนะนำให้หยุดอ่านก่อนสักนิดหนึ่ง ไม่ใช่พิมพ์เสร็จแล้วก็ส่งไปเลยโดยไม่อ่าน เพราะบางครั้งการพิมพ์เร็วๆมันก็มีคำผิดอยู่ นอกจากนี้การหยุดคิดสักเล็กน้อยจะทำให้คุณปรับแก้บางคำเพื่อให้ข้อความน่าสนใจมากขึ้นได้

เช่น
1.กินข้าวยัง?

2. กินข้าวรึยัง? ตอนนี้ฝนตกหนักมากเลยเธอจะออกไปกินข้าวได้มั๊ยเนี่ย หิวหรือเปล่า?

คุณจะเห็นว่าการหยุดคิดสักนิดหนึ่งก่อนส่งข้อความนั้นจะช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนคำพูดบางคำหรือเพิ่มเติมบางประโยคเข้าไปเพื่อให้ข้อความน่าสนใจและทำให้เธอรู้สึกอยากตอบแชทมากขึ้น

การถามว่าเธอกินข้าวหรือยังนั้นเป็นคำถามที่เบสิคมาก แต่การที่เราเพิ่มประโยค “ตอนนี้ฝนตกหนัก เธอได้กินข้าวหรือยังหิวหรือเปล่า?” แบบนี้จะเป็นการแสดงออกถึงความเป็นห่วงเธอ ทำให้เธอหันมาสนใจคุณมากขึ้นและตอบข้อความคุณกลับมาเพราะเธอรู้สึกได้ว่าคุณเป็นห่วงเธอ

หากคุณต้องการหาวิธีทำให้เธอตอบข้อความหรือตอบแชทของคุณอย่างรวดเร็วและตอบทุกครั้งโดยไม่เงียบหายไปไหนแล้วล่ะก็ผมขอบอกเลยว่า “ไม่มีวิธีนั้น”

เพราะไม่มีใครสามารถควบคุมการกระทำของเธอได้ นอกจากนี้เหตุผลที่เธอไม่ตอบแชทคุณก็มีมากมายซึ่งมันอาจจะไม่ได้เกิดจากตัวคุณ แต่เกิดจากตัวเธอ เช่น เธออารมณ์ไม่ดี อยู่ในช่วงวันนั้นของเดือน เธอไม่ว่างหรือกำลังทำงานอยู่ เธอจึงไม่ได้ตอบข้อความของคุณ เธอคิดว่าหลังจากเธอทำงานเสร็จแล้วเธอค่อยมาตอบ แต่พอเธอทำงานเสร็จเธอก็ลืมไปว่าต้องตอบข้อความคุณ คุณจึงเห็นว่าเธออ่านแล้วไม่ตอบหรือเธอเงียบหายไป บางทีเธอก็ลืม มันอาจฟังดูเป็นเรื่องไร้สาระแต่มันก็เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงและเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นอยู่กับบ่อยๆ

สิ่งสำคัญที่ควรรู้เอาไว้ก็คือ คุณไม่สามารถควบคุมการกระทำของเธอได้ สิ่งที่คุณควบคุมได้อย่างแท้จริงก็คือการกระทำของตัวคุณเอง ดังนั้นขอแนะนำว่าทำตัวให้น่าสนใจเข้าไว้

 

จะทำอย่างไรดีเมื่อส่งข้อความไปหาเธอแล้วเธอไม่ตอบแชท?

อันดับแรกคือรอสักพักก่อน ประมาณ 3-4 ชั่วโมงหรือครึ่งวันก็ได้ อย่าเพิ่งส่งข้อความไปกระตุ้นให้เธอตอบหลายๆครั้ง เพราะจากการที่เธอแค่ไม่ตอบข้อความอาจกลายเป็นความรำคาญแล้วก็บล๊อกคุณไปเลย

นอกจากนี้ก็ไม่จำเป็นต้องพยายามติดต่อเธอไปในช่องทางอื่น เช่น เธอไม่ตอบไลน์ก็ทักไปหาเธอทาง Facebook IG ส่งข้อความหรือแม้กระทั่งโทรศัพท์หาเธอ การทำแบบนี้ยิ่งทำให้เธอรู้สึกรำคาญมากขึ้น คุณไม่จำเป็นต้องดิ้นรนขนาดนั้น แน่นอนว่าคุณอาจรู้สึกแย่ รู้สึกไม่ดีหรือกลัวว่าจะเสียเธอไป แต่ขอให้ใจเย็นๆก่อน

ลองถามตัวเองดูว่าทำไมเธอถึงไม่ตอบไลน์คุณ มันน่าจะเกิดจากสาเหตุใดกันแน่ เพราะก่อนที่คุณจะคิดว่าควรทำยังไงต่อไป คุณควรจะรู้ก่อนว่า“ทำไม”เธอถึงไม่ตอบไลน์หรือไม่ตอบแชทคุณ

คุณส่งข้อความไปหาเธอบ่อยเกินไปหรือเปล่า? บางครั้งเธอยังไม่ทันตอบข้อความเก่าเลยคุณก็ส่งข้อความใหม่ไปหาเธออีกแล้ว หรือคุณอาจจะถามแต่เรื่องน่าเบื่อ เช่น ทำอะไรอยู่? กินข้าวหรือยัง? ว่างไหม? วันนี้เป็นยังไงบ้าง? คำถามเหล่านี้ผู้ชายที่เข้ามาจีบเธอก็ถามเหมือนกันทำให้เธอรู้สึกเบื่อและไม่อยากตอบคุณ เธอจึงเงียบหายไป

 

3 คำถามที่ควรถามตัวเองเพื่อหาสาเหตุว่าทำไมเธอถึงไม่ตอบแชทคุณ

1.การสนทนาระหว่างคุณกับเธอน่าสนใจหรือเปล่า?

บางทีคุณอาจจะแชทคุยกับเธอนานจนเธอเริ่มรู้สึกเบื่อจึงไม่ตอบแชทหรือเงียบหายไป

หากปัญหาการที่เธอไม่ตอบแชทคุณนั้นเกิดจากสาเหตุนี้ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะแก้ไข คุณเพียงแค่รอสักพัก อาจจะรอประมาณ 1-2 วันก็ได้ หากเธอไม่ตอบกลับมาเลยคุณค่อยทักเธอไปอีกครั้งหนึ่ง หลังจากนี้ก็ควรเลิกถามคำถามที่น่าเบื่อและทำให้การสนทนาระหว่างคุณกับเธอน่าสนใจมากขึ้นให้ได้ หาให้เจอว่าเธอชอบอะไร สนใจเรื่องไหนคุณก็คุยเรื่องนั้น เช่น ผู้หญิงบางคนเลี้ยงแมว เธอชอบแมว คุณก็คุยเรื่องแมว อาจจะถามเธอว่าแมวชื่ออะไร? ดื้อไหม? อายุเท่าไหร่? เลี้ยงมานานแค่ไหน? ทำไมถึงเลือกเลี้ยงแมว? เคยเลี้ยงสัตว์เลี้ยงอื่นๆมาก่อนรึเปล่า?

หากเป็นเรื่องที่เธอชอบหรือเป็นเรื่องที่เธอสนใจเธอก็จะตอบคุณอย่างแน่นอน แต่ผู้หญิงบางคนก็ขี้เกียจพิมพ์ยาวๆ ดังนั้นหากเธอบอกคุณว่าเธอขี้เกียจพิมพ์แนะนำให้ Call หาเธอเลย

 

2. คุณกับเธอคลิ๊กกันไหม?

มันเป็นเรื่องยากที่คุณจะรู้ว่าเธอรู้สึกสนใจหรืออยากคุยกับคุณไหม หากคุณมัวแต่กังวลว่าข้อความที่คุณส่งไปหาเธอนั้นดีไหม เธอจะชอบหรือเปล่า ถ้าคุณมัวแต่คิดเรื่องเหล่านี้จนไม่มีสติจดจ่ออยู่กับการสนทนาคุณก็ไม่มีทางได้รู้ว่าจริงๆแล้วเธอคิดหรือรู้สึกกับคุณยังไง เพราะคุณไม่ได้โฟกัสที่เธอเลย

จริงๆแล้วสิ่งสำคัญที่สุดมันอาจไม่ได้อยู่ที่คำพูดว่าคุณส่งข้อความหาเธอว่าอะไร แต่มันอยู่ที่ว่าใครเป็นคนแชทกับเธอมากกว่า

หากเป็นผู้ชายที่เธอชอบ ไม่ว่าเขาจะพิมพ์อะไรส่งไปหาเธอ เธอก็ตอบอยู่แล้ว ดังนั้น สังเกตให้ดีๆว่าเธออยากคุยกับคุณหรือเปล่า? โดยดูจากการตอบแชทของเธอว่าเธอพิมพ์ตอบคุณยาวไหมหรือเธอตอบคุณเพียงแค่คำสั้นๆว่า “ค่ะ” “อืม” “อ่อ” หรือแค่ส่งสติ๊กเกอร์

 

3.คุณทำตัว Needy เกินไปหรือเปล่า?

หากคุณแสดงออกถึงความต้องการในตัวเธอมากจนเกินไป คุณแสดงออกให้เธอเห็นถึงความอ่อนแอ แสดงให้เธอเห็นว่าคุณขาดความรักและต้องการใครสักคนมาเติมเต็มจนเริ่มทำตัวไม่มีค่า ขอร้อง อ้อนวอนหรือพยายามทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้เธอหันมาสนใจแม้เพียงเล็กน้อยก็ยังดี

การแสดงออกแบบนี้มันไม่มีเสน่ห์ในสายตาของผู้หญิงเลย เพราะคุณทำตัวเหมือนกับขอทานที่มาขอความรักจากเธอ การแสดงออกให้เธอเห็นแบบนี้ ทำให้เธอรู้สึกว่าคุณไม่คู่ควรกับเธอ นั่นเหมือนกับว่าคุณพยายามนำเสนอตัวเองให้เธอมากจนเกินไป มันไม่ใช่การจีบเธอแล้ว เธอไม่ได้รู้สึกตื่นเต้น ไม่รู้สึกสนใจใดๆในตัวคุณเลย คุณพร้อมจะคบกับเธอทุกเวลาขอแค่เธอพยักหน้ารับปากว่าจะคบกับคุณ คุณก็จะยินดีทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้ได้คบกับเธอทันที

“ก่อนที่จะทำให้เธอมีความสุขจงมีความสุขด้วยตัวเองให้ได้ก่อน
ก่อนที่จะเรียกร้องความรักจากใครจงรักตัวเองให้เป็นเสียก่อน”
– On The Bed –

 

เทคนิคการทำให้ผู้หญิงที่ไม่ตอบแชทหรือเงียบหายไปกลับมาตอบแชทคุณอีกครั้ง

สิ่งที่ผมจะแนะนำต่อไปนี้อาจไม่ช่วยพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเธอไปมากนัก แต่อย่างน้อยมันก็ช่วยขยับความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเธอได้และช่วยให้เธอหันกลับตอบข้อความของคุณได้อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งสิ่งสำคัญที่ทำให้เทคนิคนี้ใช้ได้ผลก็คือความจริงใจ ความเป็นห่วงและความปรารถนาดีต่อเธอ

 

หากเธอไม่ตอบหรือเงียบหายไปแนะนำให้ส่งข้อความใดข้อความหนึ่งจากสองข้อความนี้ไปหาเธอ

1. “เป็นยังไงบ้าง หายไปนานเลย ทุกอย่างโอเคไหม เธอยังสบายดีอยู่หรือเปล่า ถ้าไม่ว่างหรือไม่อยากคุยกับเราก็ไม่เป็นไร อย่างน้อยๆก็ช่วยบอกสักหน่อยว่าเธอสบายดีหรือเธอปลอดภัยดีอยู่ แค่นั้นก็พอ”

2. “ถ้าเธอยังไม่ว่างก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าว่างเมื่อไหร่ก็ช่วยตอบกลับหน่อยนะ”

คุณชอบข้อความใดก็สามารถนำมาปรับคำพูดให้เข้ากับตัวตนของคุณและส่งข้อความหาเธอได้เลยเลย หากเธออ่านข้อความเหล่านี้แล้วรู้สึกว่าคุณส่งข้อความหาเธอด้วยความจริงใจหรือเป็นห่วงเธอจริงๆ เธอก็จะตอบกลับมาอยู่แล้ว หลังจากนี้ก็ทำดีๆล่ะ อย่าปล่อยให้เกิดเหตุการณ์แบบเดิมขึ้นอีก

 

คำแนะนำ: เพื่อป้องกันไม่ให้เธออ่านข้อความแล้วไม่ตอบหรือเงียบหายไปอีก

1.อย่าส่งสติ๊กเกอร์ไปหาเธอบ่อยๆเมื่อเธอไม่ตอบ หรือคุณแค่รู้สึกอยากทักไปหาเธอ แต่คุณก็ไม่รู้จะคุยอะไร คุณก็ส่งแต่สติ๊กเกอร์หลายๆอันไปหาเธอ เมื่อเธอเข้ามาอ่านแชทแล้วเห็นแค่สติ๊กเกอร์โดยที่คุณไม่ได้พูดอะไรกับเธอ บางครั้งเธอก็รู้สึกรำคาญ เพราะโทรศัพท์ของเธอสั่นหรือเด้งแจ้งเตือนขึ้นมาบ่อยๆ แต่พอเข้ามาดูก็ไม่มีเรื่องอะไร

 

2.อย่าส่งข้อความยาวเกินไป เพราะผู้หญิงบางคนไม่ชอบอ่านอะไรยาวๆ มองให้ออกว่าเธอเป็นแบบไหน หากไม่รู้จริงๆก็ถามเธอว่าชอบอ่านหนังสือหรือเปล่า หรือลองส่งข้อความหรือบทความยาวๆให้เธออ่านแล้วถามว่าชอบอ่านบทความแบบนี้ไหม หากเธอไม่ชอบ แสดงว่าเธอไม่ใช่คนที่ชอบอ่านหนังสือดังนั้นขอแนะนำว่าไม่ควรส่งอะไรไปเกิน 5 – 7 บรรทัด ไม่อย่างนั้นเธอจะไม่อ่านเลย

 

3.ให้เวลากับเธอบ้าง ไม่ใช่รอ 1 – 2 นาที แล้วเห็นเธอไม่ตอบก็ทักไปอีก บางทีเธออาจไม่ว่างหรือกำลังทำงานอยู่ เดี๋ยวเธอว่างเธอก็มาตอบเอง หากเธอเงียบหายไปทั้งวัน คุณก็ลองทักไปใหม่

 

4.ไม่จำเป็นต้องถามคำถามเธอตลอดเวลา เล่าเรื่องให้เธอฟังบ้างก็ได้

 

5. อย่าเอาแต่บ่น นินทา ดราม่า เรื่องงานหรือปัญหาต่างๆของคุณ คุยเรื่องที่ทำให้เธอรู้สึกดีดีกว่า ไม่ใช่คุยกันแต่เรื่องที่ทำให้รู้สึกแย่ หากคุณคุยกับเธอแต่เรื่องแย่ๆในความทรงจำของเธอจะจดจำว่าการพูดคุยกับคุณนั้นทำให้เธอรู้สึกแย่

หวังว่าทุกคนจะเข้าใจสาเหตุที่เธอไม่ตอบแชทกันมากขึ้นแล้วนะครับ ใครที่กำลังเจอปัญหานี้อยู่ก็ลองนำวิธีแก้ปัญหานี้ไปปรับใช้กับตัวเองดูก่อน ได้ผลยังไงก็มาเล่าให้ฟังกันบ้างนะครับ

 

 

Admin
On The Bed

สอนจีบผู้หญิง Ep.1 : จีบผู้หญิงเริ่มต้นอย่างไร?
สอนจีบผู้หญิง Ep.2 : ทำไมผู้ชายจีบผู้หญิงไม่ติด?
สอนจีบผู้หญิง Ep.3 : ทำไมผู้ชายที่แสนดีถึงไม่มีแฟน?
สอนจีบผู้หญิง Ep.4 : 3 สาเหตุที่ทำให้คุณเป็นได้”แค่เพื่อน”
สอนจีบผู้หญิง Ep.5 : Friend zone ทำไงดี?
สอนจีบผู้หญิง Ep.6 : 5 วิธีดูว่าผู้หญิงเปิดโอกาสให้เข้าไปจีบเธอ

สอนจีบผู้หญิง Ep.7 : 3 สาเหตุที่ผู้หญิงไม่รับโทรศัพท์หรือไม่ตอบ Line หลังจากที่เธอให้เบอร์/ Line กับคุณ

—————————————–

คอร์สฟรี! สอนจีบผู้หญิงเบื้องต้น
เปิดสอนเฉพาะคนที่ต้องการมีคู่ชีวิต
หรือต้องการสร้างครอบครัวจริงๆเท่านั้น
Link : https://www.onthebed.net/courses/

—————————————–
หากคุณต้องการติดตามข้อมูลดีๆที่มีประโยชน์
เพื่อใช้ในการแก้ปัญหาที่คุณกำลังประสบอยู่ตอนนี้
Add @Line : Click! @Line On The Bed
Youtube channel : Click! On The Bed Channel
Facebook fanpage : Click! On The Bed Fanpage

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *