สอนจีบผู้หญิง Ep.6 : 5 วิธีดูว่าผู้หญิงเปิดโอกาสให้เข้าไปจีบเธอ

สอนจีบผู้หญิง Ep.6 : 5 วิธีดูว่าผู้หญิงเปิดโอกาสให้เข้าไปจีบเธอ

Subscribe to On The Bed Channel

 

ในขณะที่คุณกำลังยืนอยู่ สายตาของคุณก็บังเอิญไปพบเข้ากันผู้หญิงที่สวยหุ่นดีตรงสเปคของคุณทุกอย่าง คุณอยากเข้าไปคุยกับเธอ อยากเข้าไปทำความรู้จักกับเธอ แต่คุณไม่รู้ว่าควรทำอย่างไรดี คุณไม่รู้วิธีการเข้าหาเธอ คุณไม่รู้ว่าจะพูดอะไรกับเธอ ทั้งๆเธออยู่ห่างจากคุณเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น แต่แล้วคุณก็กลับไปทำสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่และทำเป็นไม่สนใจเธอ

ไม่กี่นาทีต่อมาคุณก็ได้เจอกับเธออีก ในครั้งนี้คุณเห็นเธออยู่ข้างๆคุณเลย ใกล้กันมากๆ คุณไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับคุณจริงๆ คุณคิดว่าตัวเองโชคดีมากเพราะในตอนนี้เธอยืนอยู่ข้างๆคุณแล้ว แต่คุณเกิดมีความลังเลขึ้นมา คุณคิดว่าถ้าคุณคุยกับเธอ เธอจะคุยกับคุณหรือเปล่า? คุณจะรู้ได้ยังไงว่าเธออยากจะคุยกับคุณไหม? และในเวลาต่อมาเธอก็เดินห่างออกไปจากคุณ แล้วคุณก็รู้สึกว่าคุณพลาดโอกาสครั้งสำคัญในชีวิตไปแล้ว

บางทีนี่อาจไม่ใช่โชคก็ได้ แต่เป็นความตั้งใจของเธอ เธอเปิดโอกาสให้คุณคุยกับเธอเต็มที่แล้ว แต่คุณกลับปฏิเสธความตั้งใจของเธอ

เหตุผลที่เธอเข้ามาใกล้ๆคุณหรือเข้ามาอยู่ข้างๆคุณนั้น ไม่ใช่เรื่องของความบังเอิญ แต่เป็นความตั้งใจของเธอเอง เธออยากรู้จักกับคุณ เธอจึงเปิดโอกาสให้คุณสามารถทำความรู้จักกับเธอได้ง่ายที่สุด เธอทำหน้าที่ในส่วนของเธออย่างดีที่สุดแล้ว แต่คุณกลับไม่รู้เรื่องนี้เลย…

หากคุณรู้สัญญาณที่ผู้หญิงเชื้อเชิญให้คุณเข้าไปทำความรู้จักกับเธอ จะสามารถทำให้คุณเข้าไปทำความรู้จักกับเธอได้ง่ายขึ้น เพราะเธอเปิดโอกาสและช่วยคุณอย่างเต็มที่แล้ว เพียงแค่คุณอ้าปากพูดกับเธอเท่านั้น!!

 

ทำไมผู้หญิงไม่เข้ามาจีบผู้ชายก่อน?

สาเหตุหลักคือ คุณค่าในตัวเธอ

คุณค่าของผู้หญิงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก การให้เธอเริ่มจีบผู้ชายก่อนอาจทำให้เธอรู้สึกว่าคุณค่าของเธอลดน้อยลง หากเธอเข้าหาผู้ชายก่อนและยังถูกผู้ชายคนนั้นปฏิเสธยิ่งเป็นเรื่องที่เธอทำใจยอมรับได้ยากขึ้นไปอีก สำหรับการที่ผู้ชายถูกผู้หญิงปฏิเสธเป็นเรื่องที่น่าเจ็บปวดแต่เมื่อเทียบกับการที่ผู้หญิงคนหนึ่งเข้าไปจีบผู้ชายก่อนและยังถูกปฏิเสธอีกเป็นเรื่องที่น่าเจ็บปวดยิ่งกว่า นอกจากนี้การที่เธอวิ่งเข้าหาผู้ชายก่อนก็จะถูกสังคมมองว่าเป็นผู้หญิงที่ไม่ดีอีกด้วย

ผู้หญิงก็ต้องการเป็นผู้เลือก ในมุมมองของผู้หญิง การที่ผู้ชายเข้ามาจีบเธอจะทำให้เธอเป็นผู้เลือกแทนที่จะเป็นผู้ถูกเลือก หากคุณไม่ตรงสเปคเธอ เธอก็สามารถปฏิเสธอคุณได้ เธอต้องการเลือกผู้ชายที่ดีที่สุดสำหรับเธอ

แทนที่ผู้หญิงจะเธอเข้าหาผู้ชายก่อน พวกเธอจึงเลือกที่จะอ่อยเหยื่อแทน
เธอก็เหมือนกันคนตกปลา ผู้ชายก็เหมือนกับปลาที่จะมากินเหยื่อเธอ
และเป็นที่รู้กันว่าการเหวี่ยงเหยื่อเข้าไปใกล้ๆปลาก็มีโอกาสที่ปลาจะงับเหยื่อสูง
ดังนั้นพวกเธอจึงต้องเข้ามาใกล้ๆคุณ เพื่อให้คุณจีบเธอ

โปรดจำไว้ว่าการที่เธอทำแบบนี้ เธอก็รู้สึกกังวล ตื่นเต้นหรือคิดมากอยู่เหมือนกันที่เธอเปิดโอกาสให้ผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่รู้จักกันมาก่อนเข้ามาจีบเธอ ถ้าคุณทำเป็นไม่สนใจเธอ ไม่คุยกับเธอ มันก็เหมือนกับว่าเธอถูกปฏิเสธจากคุณ จากนั้นเธอก็จะเดินจากไปและไม่อยากคุยกับคุณอีก เมื่อเธอเปิดโอกาสให้คุณแล้วคุณมีเวลาไม่มากนัก เพราะฉะนั้นคว้าโอกาสอันมีค่านี้เอาไว้

หากคุณไม่มีประสบการณ์คุณอาจจะไม่รู้ว่า การแสดงออกแบบไหนที่เป็นสัญญาณบอกว่าเธอเปิดโอกาสให้คุณเข้าไปจีบเธอแล้ว ดังนั้นผมจึงจะมาแชร์ 5 วิธีการดูว่าผู้หญิงเปิดโอกาสให้คุณเข้าไปจีบเธอหรือเปล่า?

คำเตือน!! สิ่งที่ผมจะบอกต่อไปนี้ เป็นเพียงสัญญาณเบื้องต้นเท่านั้น ซึ่งผู้หญิงบางคนอาจไม่ได้แสดงออกแบบนี้ และบางคนที่แสดงออกแบบนี้ก็ไม่ได้หมายความว่าเธอเปิดโอกาสให้คุณเข้าไปจีบเธอ เพราะผู้หญิงแต่ละคนมีการแสดงออกที่แตกต่างกัน

 

5 วิธีการดูว่าผู้หญิงเปิดโอกาสให้คุณเข้าไปจีบเธอหรือเปล่า?

 

1.เธอมองคุณ

คุณรู้สึกว่าเธอกำลังมองคุณอยู่ เมื่อคุณหันไปมองแล้วเธอหลบตา เขิน หรือยิ้มให้คุณ นี่ก็เป็นสัญญาณที่ดีที่บอกว่าคุณสามารถเข้าไปจีบเธอได้ แต่บางครั้งเธอจะอยู่ไกลจากคุณสักหน่อย คุณจึงจำเป็นต้องใช้ความพยายามในการเดินเข้าไปหาเธอเพื่อทำความรู้จักเธอด้วย หากคุณไม่เข้าไปคุยกับเธอ เมื่อเธอรู้แล้วว่าคุณเห็นเธอและรู้ว่าเธอกำลังมองคุณอยู่ เธอก็จะอยู่ที่นั่นต่ออีกสักพักหนึ่ง หากเธอเห็นว่าคุณไม่เข้าหาเธอจริงๆแล้วเธอก็จะไป

การที่เธอเปิดโอกาสให้ไม่ได้หมายความว่าเธอจะเปิดโอกาสให้คุณเข้าไปได้ตลอด ทางที่ดีเมื่อคุณรู้ตัวแล้วว่าเธอเปิดโอกาสให้คุณ คุณควรเข้าหาเธอภายใน 2-3 นาทีเพราะหากเธอรู้สึกว่าคุณไม่สนใจเธอก็เหมือนกับการที่เธอถูกปฏิเสธจากคุณ เธอจะเดินจากไปและไม่เปิดโอกาสดีๆแบบนี้ให้คุณอีก ดังนั้นอย่าใช้เวลารวบรวมความกล้านานเกินไปนะครับ

 

2.เดินผ่านมาใกล้ๆคุณ

ผู้หญิงหลายๆคนเลือกที่จะใช้วิธีนี้ ทั้งๆที่พื้นที่รอบตัวคุณก็มีมากมายแต่เธอก็ยังเดินผ่านมาใกล้ๆคุณ เดินเข้ามาให้คุณเห็น การแสดงออกอย่างนี้ค่อนข้างจะเห็นความตั้งใจของเธอได้อย่างชัดเจน บางครั้งนอกจากเธอจะเดินเข้ามาใกล้คุณแล้วเธอยังมองมาทางคุณอีกด้วย สิ่งที่คุณต้องทำเพราะมีเพียงแค่การสบตากับเธอ ยิ้มและทักทายเธอเท่านั้น

 

3. เอ้อระเหย

ผู้หญิงที่เลือกใช้วิธีนี้นอกจากจะเดินเข้ามาใกล้คุณแล้ว เธอยังเดินอย่างเอ้อระเหยและอ้อยอิ่งอยู่ใกล้ๆคุณอีก ในระหว่างนี้เธออาจทำเป็นหาของหรือชมนกชมไม้ไปเรื่อยเพราะเธอตั้งใจชลอหรือหยุดอยู่ใกล้ๆคุณเพื่อเปิดโอกาสให้คุณได้คุยกับเธอ คุณควรรีบเข้าไปคุยกับเธอเพราะหากคุณไม่คุยกับเธอ เธอก็จะเดินจากไป

 

4.พูดลอยๆ

ผู้หญิงบางคน เธอตั้งใจพูดให้คุณได้ยิน เพื่อเปิดโอกาสให้คุณสามารถคุยกับเธอได้ง่ายขึ้น เช่น อยู่ดีๆเธออาจจะพูดขึ้นมาว่า “วันนี้รถมาช้าจังเลย รอตั้งนานแล้ว” ทั้งๆที่เธอไม่ได้อยู่กับเพื่อน แต่เธอตั้งใจพูดให้คุณได้ยินเพื่อให้คุณคุยกับเธอต่อ

 

5.ขอความช่วยเหลือ

วิธีนี้เป็นวิธีที่คุณสามารถทำความรู้จักกับเธอได้ง่ายที่สุด
เพราะเธอจะเป็นคนเข้ามาพูดกับคุณก่อน
เช่น ถ่ายรูปให้หน่อยได้ไหมคะ ตอนนี้กี่โมงแล้วคะ หรือถามทาง
ทั้งๆที่คนก็มีตั้งเยอะแยะ แต่เธอเลือกที่จะเข้ามาคุยกับคุณ

ในข้อนี้บางคนอาจสงสัยว่าจะรู้ได้อย่างไรว่าเธอตั้งใจขอความช่วยเหลือจากเราจริงๆหรือเธอเปิดโอกาสให้เราได้ทำความรู้จักกับเธอ เรื่องนี้ไม่มีกฎตายตัวที่ใช้ฟันธงว่าจริงๆแล้วเธอคิดยังไงกันแน่ แต่คุณจะสามารถรู้ได้เองจากความรู้สึกของคุณ น้ำเสียงที่เธอใช้กับคุณหรือรอยยิ้มจากเธอ

 

เธอส่งสัญญาณหรือเปิดโอกาสให้เราจริงๆหรือเปล่า?

 

นี่เป็นสิ่งที่ยากที่สุดที่จะตัดสินว่า จริงๆแล้วเธอเปิดโอกาสหรือส่งสัญญาณให้คุณอยู่หรือเปล่า? จากประสบการณ์ของผมสิ่งหนึ่งที่ค่อนข้างจะตัดสินใจได้อย่างแม่นยำก็คือสัญชาตญาณและความรู้สึกของเราจะเป็นตัวบอกเอง

ถ้าคุณรู้สึกว่าผู้หญิงที่เดินเข้ามาใกล้คุณ เข้ามายืนข้างๆคุณ หรือกำลังมองคุณอยู่นั้น เธออยากคุยกับคุณ อยากรู้จักกับคุณและคุณก็รู้สึกว่าควรทำความรู้จักกับเธอด้วย นั่นก็เป็นไปตามที่คุณคิดแหละครับ ต่อให้เวลาที่คุณคุยกับเธอแล้ว เธอทำเหมือนกับงงว่า “อะไรนะ คุยกับเราหรอ?” ถึงเธอจะแสดงออกแบบนี้ แต่เชื่อเถอะว่าลึกๆแล้ว เธอไม่ได้หมายความอย่างที่เธอพูดหรอก เธอกำลังดีใจอยู่ด้วยซ้ำที่คุณเข้ามาคุยกับเธอ คุณจะรู้ได้จากน้ำเสียงและความรู้สึกในขณะนั้น

แต่ถ้าคุณถูกปฏิเสธจากการขอเบอร์นั่นไม่ได้แปลว่าคุณอ่านสัญญาณจากเธอผิด เพียงแต่วิธีเข้าหาของคุณอาจดูไม่เป็นธรรมชาติหรือวิธีการพูดคุยยังไม่ประทับใจเธอ หากคุณอยากรู้วิธีการเข้าหาผู้หญิงมากกว่านี้ก็สามารถเรียนได้จากคอร์ส :เทคนิคการจีบผู้หญิงที่ไม่รู้จักกันมาก่อน

 

คุณจะทำอย่างไรดี?

เมื่อคุณรู้สึกว่าเธอเปิดโอกาสให้คุณเข้าไปจีบเธอแล้ว
คุณควรเข้าไปหาเธอ ทำความรู้จักกับเธอและคุยกับเธออย่างเป็นธรรมชาติ

คุณจะเริ่มบทสนทนาด้วยอะไรก็ได้ โดยดูจากสถานการณ์และบริบทนั้นๆ
เช่น ถ้าอยู่ในร้านกาแฟ ก็คุยเรื่องกาแฟกับเธอก่อน อาจเป็นการขอให้เธอแนะนำเมนูกาแฟเด็ดๆในร้านนี้ก็ได้ หรือถ้าคุณธอยืนอยู่ใกล้ๆคุณ ในขณะที่คุณนั่งอยู่ คุณอาจจะเชิญให้เธอนั่งใกล้ๆ หากไม่รู้จะพูดอะไรจริงๆก็ทักทายเธอตรงๆเลย

สิ่งสุดท้ายที่ผมจะแนะนำคุณก็คือถ้าเธอเปิดโอกาสให้คุณแล้ว คว้าโอกาสนั้นไว้ อย่าปล่อยให้โอกาสดีๆแบบนี้หลุดลอยไป โดยที่คุณยังไม่ได้ทำอะไรเลย เพราะคนที่เคมีตรงกันอาจจะเป็นคนที่อยู่ตรงหน้าคุณแล้วก็ได้

 

สอนจีบผู้หญิง Ep.1 : จีบผู้หญิงเริ่มต้นอย่างไร?
สอนจีบผู้หญิง Ep.2 : ทำไมผู้ชายจีบผู้หญิงไม่ติด?
สอนจีบผู้หญิง Ep.3 : ทำไมผู้ชายที่แสนดีถึงไม่มีแฟน?
สอนจีบผู้หญิง Ep.4 : 3 สาเหตุที่ทำให้คุณเป็นได้”แค่เพื่อน”
สอนจีบผู้หญิง Ep.5 : Friend zone ทำไงดี?

Admin
On The Bed

—————————————–

คอร์สฟรี! สอนจีบผู้หญิงเบื้องต้น
เปิดสอนเฉพาะคนที่ต้องการมีคู่ชีวิต
หรือต้องการสร้างครอบครัวจริงๆเท่านั้น
Link : https://www.onthebed.net/courses/

—————————————–
หากคุณต้องการติดตามข้อมูลดีๆที่มีประโยชน์
เพื่อใช้ในการแก้ปัญหาที่คุณกำลังประสบอยู่ตอนนี้
Add @Line : Click! @Line On The Bed
Youtube channel : Click! On The Bed Channel
Facebook fanpage : Click! On The Bed Fanpage

 

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *