สอนจีบผู้หญิง Ep.2 : ทำไมผู้ชายจีบผู้หญิงไม่ติด?

สอนจีบผู้หญิง Ep.2 : ทำไมผู้ชายจีบผู้หญิงไม่ติด?

Subscribe to On The Bed Channel

 

“ความสำเร็จในเรื่องผู้หญิงก็เหมือนกับความสำเร็จในเรื่องอื่นๆ นั่นคือคุณต้องเรียนรู้ทำความเข้าใจและนำสิ่งที่ได้เรียนรู้ไปประยุกต์ใช้กับชีวิตจริงจึงจะประสบความสำเร็จได้”

การนั่งเฉยๆเพื่อรอคอยความสำเร็จนั้นสุดท้ายคุณอาจจะได้แค่รอ เพราะความสำเร็จไม่เคยวิ่งเข้าหาคนที่ไม่ทำอะไร

เหตุผลหลักที่ทำให้ผู้ชายจีบผู้หญิงไม่ติดก็คือความไม่เข้าใจเกี่ยวกับผู้หญิงเพราะไม่เคยเรียนรู้เรื่องนี้มาก่อน นอกจากนี้ผู้ชายบางคนยังไม่กล้าเริ่มจีบผู้หญิงเพราะกลัวถูกปฏิเสธหรือกลัวความล้มเหลว แต่ถ้าคุณกลัวจนไม่ได้เริ่มทำอะไรสักอย่าง นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณล้มเหลวไปแล้วหรอ?
หากคุณไม่ทำอะไรสักอย่างแล้วเมื่อไหร่คุณจะมีแฟน?
คุณจะรอไปอีกนานแค่ไหน?
คุณคิดว่าผู้หญิงดีๆที่คุณชอบ คนที่คุณหมายปองเธอจะเข้ามาจีบคุณก่อนหรอ?
คุณคิดว่าผู้หญิงดีๆคนนั้นเธอจะเข้าหาผู้ชายก่อนจริงหรือ?
ถ้าเธอเข้าหาผู้ชายก่อนจริงๆคุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าคนๆนั้นจะเป็นคุณ?

หากพูดถึงความล้มเหลวในเรื่องผู้หญิง เราคงต้องมองย้อนกลับไปถึงสมัยที่เรายังเป็นเด็ก เรามักถูกสอนมาว่าให้ตั้งใจเรียน เมื่อเรียนจบแล้วจะได้มีงานดีๆทำ ส่วนเรื่องความรัก เดี๋ยวถึงเวลามันก็มาเอง นอกจากนี้ถ้าเรามีงานดีๆทำ เดี๋ยวก็มีผู้หญิงดีๆเข้ามาหาเราแน่นอน

จริงอยู่ที่ผู้หญิงชอบผู้ชายที่มีหน้าที่การงานดี มั่นคง สามารถดูแลเธอได้ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเธอจะเข้ามาจีบคุณก่อน ผู้หญิงดีๆเก่งๆส่วนใหญ่พวกเธอดูแลตัวเองได้ เธอต้องการผู้ชายที่รักเธอจริงๆ และพร้อมจะอยู่เคียงข้างกันมากกว่า

การที่เราถูกสอนกันมาแบบนี้ทำให้เราไม่เคยสนใจเรื่องความรักหรือเรื่องผู้หญิงอย่างจริงจัง เพราะคิดเสมอว่าเมื่อเราประสบความสำเร็จทางด้านการเงินหรือการงานแล้วก็จะมีผู้หญิงเข้ามาเอง จนกระทั่งเราประสบความสำเร็จแล้ว แต่กลับพบว่าข้างๆเราก็ยังคงไม่มีใคร

3 เหตุผลที่ทำให้คุณยังไม่ประสบความสำเร็จเรื่องความรัก

  • ในอดีต คุณอาจเคยถูกปฏิเสธมาจึงทำให้คุณรู้สึกท้อแท้เพราะคุณลงทุน ลงแรงไปมาก รักเธอมาก ทำดีกับเธอทุกสิ่งทุกอย่าง แต่สุดท้ายเธอก็จากไป ทำให้คุณยอมแพ้ในเรื่องนี้และปล่อยให้เป็นหน้าที่ของพรหมลิขิต
  • คุณกลัวหรือไม่กล้าเข้าหาผู้หญิงก่อนเพราะคิดไปเองว่าเธอจะต้องปฏิเสธคุณอย่างแน่นอน เธอคงไม่ชอบคุณ เธอคงมีแฟนแล้วแน่ๆ ด้วยเหตุผลเหล่านี้คุณจึงไม่ได้เริ่มต้นทำอะไรเลย
  • คุณสนใจแค่เรื่องงาน งานของคุณยุ่งมากและคุณไม่มีเวลาว่างมากพอที่จะสนใจในเรื่องความรัก จนกระทั่งคุณประสบความสำเร็จแล้วคุณจึงเริ่มต้นมองหาผู้หญิงดีๆมาเป็นคู่ชีวิตและสร้างครอบครัวด้วยกัน คุณจึงเริ่มสนใจและหันมาเรียนรู้เรื่องนี้

เนื่องจากผู้ชายส่วนใหญ่ไม่เคยเรียนรู้เรื่องผู้หญิงและเรื่องของความรักมาก่อน
เมื่อถึงเวลาจีบผู้หญิงจริงๆ จึงไม่รู้ว่า….
ควรทำอย่างไรถึงจะได้ผลดี?
ทำอย่างไรเธอถึงชอบเรา?
ทำอย่างไรถึงจะได้เป็นแฟนกัน?

ด้วยเหตุนี้เราจึงกลับไปทำเหมือนตอนที่เราเป็นเด็กอีกครั้ง ตอนเด็กๆเวลามีคนมาทำดีกับเรา ซื้อขนมให้ ซื้อของเล่นให้ เราก็ชอบเขา เราจึงคิดกันไปเองโดยว่าถ้าเราทำดีกับเธอมากๆ ซื้อของให้เธอ เดี๋ยวเธอก็ต้องชอบเราอย่างแน่นอน ความคิดนี้ไม่สามารถนำมาใช้กับเรื่องความรักได้ เพราะลึกๆแล้วเหตุผลที่เราทำดีกับเธอก็เพื่อให้เธอชอบเรา เรากำลังทำเพื่อตัวเองอยู่ เราไม่ได้ทำดีกับเธอจากใจจริงๆ เรื่องนี้ผู้หญิงสามารถรับรู้ได้โดยสัญชาตญาณ

ดังนั้นจึงเป็นเรื่องธรรมชาติที่…
“ไม่ว่าผู้ชายจะทำดีกับเธอมากแค่ไหนเขาก็จีบผู้หญิงไม่ติดอยู่ดี
เพราะการกระทำนั้นไม่ได้ออกมาจากใจจริงๆ”

หากต้องการเรียนรู้วิธีการจีบผู้หญิง Add @Line : @onthebed เข้ามาและพิมพ์บอกผมว่า”สนใจเรียน”คอร์สจีบผู้หญิง ถ้ามีคนสนใจจำนวนมากผมจะเปิดสอนให้ฟรีในเดือนสิงหาคม 2561
(เปิดสอนเฉพาะคนที่ต้องการมีคู่ชีวิตหรือต้องการสร้างครอบครัวจริงๆเท่านั้น!!)

สอนจีบผู้หญิง Ep.1 : จีบผู้หญิงเริ่มต้นอย่างไร?

 

Admin

On The Bed

—————————————–
หากคุณต้องการติดตามข้อมูลดีๆที่มีประโยชน์
เพื่อใช้ในการแก้ปัญหาที่คุณกำลังประสบอยู่ตอนนี้
Add @Line : Click! @Line On The Bed
Youtube channel : Click! On The Bed Channel
Facebook fanpage : Click! On The Bed Fanpage

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *