5 เรื่องต้องรู้เพื่อชวนผู้หญิงไปเดทอย่างสบายใจ

5 เรื่องต้องรู้เพื่อชวนผู้หญิงไปเดทอย่างสบายใจ

น่าเสียดายที่ผู้ชายหลายๆคนทำพลาดกันตั้งแต่เดทแรก เพราะว่าผู้ชายส่วนใหญ่ไม่รู้วิธีการทำให้ผู้หญิงรู้สึกดีหรือรู้สึกสบายใจเวลาที่อยู่ด้วยกัน

“อย่าให้เดทแรกกลายเป็นเดทสุดท้ายระหว่างคุณกับเธอ”

 

5 เรื่องต้องรู้เพื่อชวนผู้หญิงไปเดทอย่างสบายใจ

 

1. นัดเจอกันในที่สาธารณะ
หากคุณเป็นคนเลือกสถานที่เดท แนะนำให้นัดเจอกับเธอในที่สาธารณะซึ่งคุณและเธอสามารถเดินทางมาเจอกันได้สะดวก แต่ถ้าเธอเป็นคนเลือกสถานที่ก็อย่าคิดมากหรืออย่าบ่นเยอะ เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะนัดเดทครั้งแรกในสถานที่สาธารณะ มีคนพลุกพล่าน ซึ่งอาจไม่ได้โรแมนติก หรือมีบรรยากาศดีตามที่คุณหวังไว้

แต่นั่นก็เป็นการป้องกันตัวของเธอเองจากเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เพราะเธอไม่ต้องการเอาตัวเองไปเสี่ยงกับผู้ชายที่เพิ่งรู้จักกันได้ไม่นานอยู่แล้ว แค่เธอกล้ากับเราสองต่อสองก็ดีมากแล้ว ดังนั้นขอให้เข้าใจเธอตรงจุดนี้ด้วย

 

2.อย่าถามเรื่องที่เธอไม่อยากตอบ
แน่นอนว่าเวลาอยู่ด้วยกันคุณก็คงอยากรู้เรื่องของเธอ คุณอาจจะถามคำถามต่างๆกับเธอมากมาย ซึ่งก็คงมีบางเรื่องที่เธอไม่อยากตอบ เรื่องไหนที่เธอไม่อยากตอบก็ไม่จำเป็นต้องคาดคั้นหรือเซ้าซี้เธอให้มากนัก เพราะจะทำให้เธอรู้สึกอึดอัดและไม่สบายใจ ดังนั้นไม่ควรถามเรื่องส่วนตัวของเธอมากจนเกินไป ถามเรื่องที่จะสามารถตอบได้ง่ายๆก่อน เช่น เธอชอบทำอะไร กินอะไร ชอบไปเที่ยวที่ไหน คิดหรือรู้สึกยังกับเรื่องต่างๆ

 

3.ตั้งใจฟังเธอให้ดี
หลังจากที่ชวนคุยหรือถามคำถามเธอแล้วก็ควรตั้งใจฟังในสิ่งที่เธอตอบด้วย ไม่ใช่แย่งเธอพูด สิ่งที่คุณควรทำก็คือการทำความรู้จักกับเธอ ดังนั้นอย่าโม้เรื่องตัวเองมากจนเกินไป

 

4.เคารพการตัดสินใจของเธอ
หากคุณต้องการทำดีกับเธอเพื่อเอาใจหรือหวังให้เธอประทับใจโดยการเลี้ยงข้าว ออกค่าใช้จ่ายต่างๆให้กับเธอหรือแม้กระทั่งขับรถไปส่งเธอที่บ้าน

หากเธอปฏิเสธคุณก็อย่าพยายามตื๊อเธอ ผู้หญิงบางคนรู้สึกไม่ดีกับการกระทำแบบนี้ เธออาจจะรู้สึกไม่สบายใจหรือเกรงใจ เพราะเรายังรู้จักกันได้ไม่นานและไม่สนิทกันมากเท่าไหร่ ดังนั้นหากเธอปฏิเสธคุณก็ควรเคารพในการตัดสินใจของเธอ อย่าพยายามกดดันหรือทำให้เธอรู้สึกอึดอัด ไม่อย่างนั้นเธอจะไม่อยากไปไหนกับคุณอีก

 

5.อย่ารีบบอกรัก
อย่าเพิ่งรีบบอกรักเธอตั้งแต่เดทแรก มันอาจจะเร็วเกินไปสำหรับผู้หญิงบางคน เธออาจจะยังไม่รู้จักคุณดีพอหรือยังไม่ได้รู้สึกว่ารักคุณ ที่เธอออกมาเดทกับคุณอาจเป็นเพราะเธอสนใจหรือรู้สึกชอบคุณอยู่บ้างเท่านั้น แต่ยังไม่ถึงขั้นรัก

การที่คุณรีบบอกรักเธอตั้งแต่เดทแรก ก็อาจทำให้คุณผิดหวังได้ เพราะฉะนั้นรอให้เธอรู้สึกดีกับคุณมากกว่านี้ก่อนดีกว่า ค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์เรื่อยไป การที่คุณชวนเธอมาเดทนั้นเธอรู้อยู่แล้วว่าคุณคิดหรือรู้สึกยังไงกับเธอ การที่รอให้ได้รู้จักตัวตนของกันและกันมากกว่านี้แล้วค่อยบอกรักเธอจะทำให้มีโอกาสได้คบกับเธอมากขึ้น

 

นี่ก็เป็น 5 วิธีง่ายๆที่ทำให้เธอรู้สึกดีและสบายใจที่ได้มาเดทกับคุณ ถึงเดทนี้จะเป็นเดทแรก แต่เดทนี้จะไม่ใช่เดทสุดท้ายอย่างแน่นอน เพราะหากเธอรู้สึกสบายใจที่ได้ออกมาเที่ยวกับคุณแล้วก็จะมีการเดทครั้งต่อๆไป

 

Admin

On The Bed

—————————————–
หากคุณต้องการติดตามข้อมูลดีๆที่มีประโยชน์
เพื่อใช้ในการแก้ปัญหาที่คุณกำลังประสบอยู่ตอนนี้
Add @Line : Click! @Line On The Bed
Youtube channel : Click! On The Bed Channel
Facebook fanpage : Click! On The Bed Fanpage

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *